Giảm giá!

Miếng ốp tạo rãnh gắn ống ngắm ray 11mm

300,000  120,000 

Miếng ốp tạo rãnh 11mm để gắn ống ngắm hoặc các loại phụ kiện cho súng. Một số loại súng hơi, súng airsoft hoặc súng cồn, súng tự chế không có sẵn rãnh trên thân súng để lắp kính ngắm hoặc phụ kiện. Lúc này bạn chỉ cần mua ốp tạo rãnh và gắn vào thân súng bằng keo dán sắt hoặc chắc hơn thì có thể hàn vào thân súng. Ốp được chế tạo từ vật liệu thép đã tôi nên có độ cứng chắc rất tốt. Rãnh được phay theo đúng kích cỡ tiêu chuẩn là 11mm nên bạn hoàn toàn có thể gắn được tất cả các loại chân kính và phụ kiện như đèn pin, laze hỗ trợ chuẩn trên. Mọi nhu cầu tư vấn hay đặt hàng xin liện hệ số điện thoại:

0817 370 661

hoặc qua địa chỉ facebook:

 www.facebook.com/hoinhomslavia

 Quý khách cũng có thể mua mặt hàng này trên cửa hàng của shop trên shopee, để mua hàng, vui lòng click vào biểu tượng shopee phía dưới để mua hàng trên shopee

Mô tả

Miếng ốp tạo rãnh gắn ống ngắm ray 11mm để gắn ống ngắm hoặc các loại phụ kiện cho một số loại súng hơi, súng airsoft, súng PCP hoặc súng cồn, súng tự chế không có sẵn rãnh trên thân súng để lắp kính ngắm hoặc phụ kiện. Lúc này bạn chỉ cần mua ốp tạo rãnh và gắn vào thân súng bằng keo dán sắt hoặc chắc hơn thì có thể hàn vào thân súng.

ốp tạo rãnh 11mm gắn kính ngắm

Miếng ốp tạo rãnh gắn ống ngắm ray 11mm được chế tạo từ vật liệu thép đã tôi nên có độ cứng chắc rất tốt. Rãnh được phay theo đúng kích cỡ tiêu chuẩn là 11mm nên bạn hoàn toàn có thể gắn được tất cả các loại chân kính và phụ kiện như đèn pin, laze hỗ trợ chuẩn trên.

Mọi nhu cầu tư vấn hay đặt hàng xin liện hệ số điện thoại:

0817 370 661

hoặc qua địa chỉ facebook:

 www.facebook.com/hoinhomslavia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.